THÔNG BÁO : TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2021- Đợt 2

Thứ năm - 15/07/2021 09:34
Khoa Tâm lý học xin thông báo 2 chương trình đào tạo Sau Đại học đợt 2 bao gồm :

I. Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học
- Thời gian đào tạo chuẩn: 2 năm
- Phương thức tuyển sinh: thi tuyển, xét tuyển thẳng
- Thi tuyển:
+ Thi tuyển truyền thống áp dụng với thí sinh thuộc đối tượng ngành đúng/ngành phù hợp/ngành gần/ngành khác thuộc các chương trình đào tạo thạc sĩ.
+ Các môn thi tuyển: môn thi Cơ bản; môn thi Cơ sở và môn thi Ngoại ngữ
- Xét tuyển thẳng
+ Những người tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hạng Khá trở lên trong thời hạn 12 tháng (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) thuộc các chương trình đào tạo của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội gồm: chất lượng cao (được nhà nước đầu tư), chương trình đào tạo đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định quốc tế có uy tín (AUN-QA, ABET...) hoặc các tổ chức kiểm định của Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận (đối với khóa tuyển sinh còn trong thời hạn).
+ Những người tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hạng Giỏi trở lên trong thời hạn 12 tháng (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) thuộc các chương trình đào tạo chuẩn của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
+ Những người dự xét tuyển thẳng thạc sĩ phải đáp ứng điều kiện vể năng lực ngoại ngữ quy định

II. Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học
- Thời gian đào tạo chuẩn đối với người có bằng thạc sĩ là 3 năm, người có bẳng cử nhân loại Giỏi trở lên là 04 năm.
- Phương thức tuyển sinh: xét tuyển qua kết quả đánh giá hồ sơ chuyên môn.
( Thông tin chi tiết về 2 chương trình được đính kèm link bên dưới )

III. Thời gian đăng kí dự tuyển: từ 8h00 ngày 26/4/2021 đến 17h00 ngày 27/8/2021.

IV. Lịch tuyển sinh
_ Lịch xét tuyển thẳng đào tạo thạc sĩ: Từ ngày 30/8/2021 đến ngày 03/9/2021.
_ Lịch thi tuyển sinh thạc sĩ:Từ ngày 11/9/2021 đến ngày 25/9/2021.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.