Sứ mệnh và Tầm nhìn

Thứ năm - 11/01/2018 11:21
Sứ mệnh và Tầm nhìn
Với tư cách là một bộ phận đào tạo của trường theo định hướng phát triển của một trường đại học nghiên cứu, Khoa tâm lý học đã lập kế hoạch phát triển với những mục tiêu, định hướng, quy mô phát triển và quan điểm chỉ đạo, các nhiệm vụ ưu tiên v.v... thể hiện rõ sứ mệnh và tầm nhìn đến năm 2035 của mình như sau:

Sứ mệnh: Trở thành một cơ sở có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tâm lý học, về NCKH và thực hành tâm lý, đáp ứng nhu cầu xã hội về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Tầm nhìn: Nâng cao chất lượng sản phẩm nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự nghiệp đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội và từng bước hội nhập quốc tế về khoa học và giáo dục.