Phê duyệt định hướng chuyên ngành Tâm lý học phát triển

Thứ ba - 26/09/2023 12:39
Phê duyệt định hướng chuyên ngành Tâm lý học phát triển
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) chính thức phê duyệt điều chỉnh chương trình đào tạo cử nhân Tâm lý học (hệ chuẩn và hệ chất lượng cao) năm 2023: Bổ sung đào tạo các học phần định hướng chuyên ngành Tâm lý học phát triển cho khối kiến thức ngành M5.
Theo đó, các học phần chuyên sâu được giảng dạy trong chuyên ngành Tâm lý học phát triển bao gồm:
1. Phát triển nhận thức và ngôn ngữ
2. Phát triển cảm xúc - xã hội
3. Đánh giá và phòng ngừa trong Tâm lý học phát triển
4. Phát triển tâm lý trẻ em
5. Phát triển tâm lý vị thành niên
6. Tâm lý học người cao tuổi
7. Thực hành Tâm lý học phát triển
Bắt đầu từ khóa QH - 2022 - X (K67), sinh viên có thể lựa chọn học 01 trong 05 định hướng chuyên ngành đào tạo của Khoa Tâm lý học gồm: Tâm lý học xã hội, Tâm lý học quản lý - kinh doanh, Tâm lý học tham vấn, Tâm lý học lâm sàng và Tâm lý học phát triển.
Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cử nhân vui lòng xem file đính kèm