KHẢO SÁT 𝐏𝐀𝐏𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 TUYỂN DỤNG PHỎNG VẤN VIÊN

Thứ ba - 04/07/2023 23:15
[KHẢO SÁT 𝐏𝐀𝐏𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟑 TUYỂN DỤNG PHỎNG VẤN VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC] 🎉
✅(Ưu tiên ứng viên đăng ký sớm)✅
👉Cơ hội làm việc và trải nghiệm dành cho các bạn thanh niên trên toàn quốc có kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn, khảo sát thực địa mong muốn tham gia nghiên cứu xã hội học, làm việc với cộng đồng và phát triển kĩ năng làm việc.
💁‍♀‍𝚃𝙸Ê𝚄 𝙲𝙷Í
☘️ Là sinh viên từ năm 3 đại học trở lên (sinh năm 1996 - 2003)
☘️ Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nghiêm túc trong công việc, ham học hỏi, chịu khó
☘️ Có năng lực, kinh nghiệm thực hiện phỏng vấn, khảo sát thu thập dữ liệu, nghiên cứu xã hội học
☘️ Có kinh nghiệm làm việc với cộng đồng qua các hoạt động xã hội
☘️ Sử dụng thành thạo máy tính bảng để thu thập dữ liệu
☘️Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không nói ngọng, nói lắp
💁‍♂‍𝚀𝚄𝚈Ề𝙽 𝙻Ợ𝙸
☘️ Phát triển kỹ năng phỏng vấn, nghiên cứu xã hội học, làm việc nhóm, làm việc với cộng đồng, xử lý tình huống tại thực địa.
☘️ Xây dựng và kết nối mạng lưới bạn bè khắp vùng miền.
☘️ Có thu nhập xứng đáng (750,000 - 800,000 VNĐ/ngày làm việc).
☘️ Tiếp xúc với văn hóa địa phương, thu nhận những trải nghiệm, kiến thức, giá trị về văn hóa.
☘️ Nâng cao hiểu biết về Quản trị và Hành chính công: từ lý thuyết tới thực tiễn trải nghiệm với người dân.
💁𝙲Á𝙲𝙷 𝚃𝙷Ứ𝙲 Ứ𝙽𝙶 𝚃𝚄𝚈Ể𝙽:
📮𝙷Ạ𝙽 𝙲𝙷Ó𝚃 𝙽𝙷Ậ𝙽 𝙷Ồ 𝚂Ơ: ngày 16/07/2023
#PAPI2023 #PAPITUYENDUNG
-----
PAPI là khảo sát xã hội học lớn nhất tại Việt Nam tập trung tìm hiểu hiệu quả công tác điều hành, thực thi chính sách, cung ứng dịch vụ công dựa trên đánh giá và trải nghiệm của người dân, với dữ liệu được thu thập thường niên. Khảo sát PAPI được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES), Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam.
Website: https://papi.org.vn/