Gala chào mừng tân sinh viên K68

Thứ sáu - 10/11/2023 18:25
 Ngày 09/11/2023 vừa qua, chặng cuối "Điệp Phách" _Gala chào mừng tân sinh viên khóa QH - 2023 - X (K68) đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện ĐTN-HSV trường, đại diện ban lãnh đạo khoa, các giảng viên, đại diện cựu sinh viên cùng đông đảo các bạn sinh viên Khoa Tâm lý học.

Đêm Gala trong không khí hứng khởi đã thắp lên những sân khấu với nhiều giọng ca sâu lắng cất lên, với các điệu nhảy bùng nổ phô bày cá tính. Mỗi tiết mục biểu diễn đều là thành quả cho sự chuẩn bị tâm huyết đến từ các bạn sinh viên Khoa Tâm lý học.
Một điểm đặc biệt của "Điệp Phách" còn đến từ các giảng viên của Khoa. Thầy cô đã nhắn gửi nhiều chia sẻ sâu lắng tới các bạn tân sinh viên ở phần mở đầu của chương trình, song cũng đem tới một không khí hoàn toàn khác với những tràng cười "bể bụng" trong phần Mini Game.
Quả thực, "Điệp Phách" đã đem đến sự gắn kết đầy ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn sự tham dự và ủng hộ chương trình hết mình của các thầy cô, đại diện ĐTN-HSV trường, các anh chị cựu sinh viên, tập thể sinh viên các khóa và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các sinh viên K68 Tâm Lý Học.
Ban tổ chức cũng xin chúc mừng bạn Lành Thị Quyên và bạn Đỗ Khánh Hòa đã giành được hai giải thưởng của cuộc thi sáng tạo “Phá Kén”.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong đêm Gala “Điệp Phách”.