GẶP MẶT K66 KHOA TÂM LÝ HỌC

Chủ nhật - 26/09/2021 20:33
Hôm nay, các tân sinh viên đã có một buổi gặp mặt và làm quen trước khi bước vào năm học mới tại Khoa Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Buổi gặp mặt có sự hiện góp mặt của:
- PGS. TS Trịnh Thị Linh – Phó trưởng khoa phụ trách Đào tạo
- TS. Trần Hà Thu – Phó trưởng khoa phụ trách Chính trị & Công tác sinh viên
- TS. Trần Thu Hương – Cố vấn học tập K66
- ThS. Nguyễn Thanh Ly – Trợ lý Đào tạo
- Cùng với BCH Liên chi Khoa Tâm lý học.

12

Các bạn K66 Tâm lý học đã được giới thiệu về chương trình đào tạo, các hoạt động Đoàn – Hội và lắng nghe những lời chia sẻ chân thành từ thầy cô, các anh chị khóa trên với mong muốn giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập tại trường sắp tới. Bên cạnh đó, K66 cũng đã bầu ra Ban cán sự lớp, BCH Chi Đoàn, BCH Chi Hội lâm thời.

13

Mặc dù chỉ nhìn nhau qua màn hình máy tính nhưng không làm mất đi sự hào hứng của thầy cô khi chào đón một khóa mới cùng với sự mong chờ, đầy nhiệt huyết trong các bạn tân sinh viên khi bắt đầu hành trình bốn năm tại Thanh Xuân dưới mái nhà Tâm lý học. Hy vọng với sự hướng dẫn và giải đáp của các thầy cô, các anh chị hành trình phía trước của các bạn tân sinh viên sẽ thật thuận lợi.

Chúc các bạn cất cánh thành công!